CHỤP ẢNH NỘI THẤT

Ngành công nghiệp bất động sản đang trên đà phát triển, việc của nhà đầu tư là đưa những hình ảnh tòa nhà, nội thất một cách tự nhiên, chân thật và có hồn nhất đến tay khách hàng. Vì thế, điều quan trọng với người nhiếp ảnh chuyên nghiệp chụp ảnh nội thât là làm sao thể hiện được câu chuyện thông qua hình ảnh đó đến người xem ảnh.

Khi nhìn qua một bức hình nội thất, có thể bạn sẽ nói rằng chúng rất đơn giản, tôi có thể hoàn thiện chúng chỉ với một chiếc máy ảnh kỹ thuật số. Nhưng thực tế, điều này không hề giản đơn như bạn nghĩ. Nếu như bạn không biết làm thế nào sử dụng máy ảnh, và hạn chế trong khả năng sáng tạo, chọn góc chụp, ánh sáng và xây dựng bố cục của bức hình thì thật khó để thực hiện điều đó….

5 YẾU TỐ QUAN TRỌNG KHI CHỤP ẢNH NỘI THẤT

Lưu ý đầu tiên của việc chụp ảnh nội thất là ánh sáng, ngoài tận dụng các ánh sáng tự nhiên, bạn hãy tận dụng tất cả đèn trong ngôi nhà. Nếu chưa đủ, đừng quên sử dụng các phụ kiện như đèn flash, để có thể có một bức hình thật lung linh.

Yếu tố thứ hai là sắp xếp và bố cục nội thất sao cho thật hợp lý. Đừng quá cứng nhắc khi chỉ sử dụng thiết kế ban đầu, hãy thỏa sức sáng tạo và xây dựng ý tưởng của bạn. Biết đâu, những ý tưởng không giống ai sẽ tạo điểm khác biệt và ấn tượng ngay từ đầu. Cũng đừng quên không khí gia đình để đảm bảo rằng bức hình đủ sinh động và tái hiện cuộc sống chân thật nhất.

Bên cạnh việc sáng tạo, hãy chọn một chiếc ảnh chuyên nghiệp góc rộng. Điều bạn cần làm là tạo ra một không gian nội thất đủ rộng, đủ hoàng tráng, nhưng hãy đảm bảo rằng chúng phù hợp với kích thước không gian thật bạn nhé.

Cuối cùng, tuy là một bức hình nội thất, nhưng nếu bạn là người chụp ảnh nội thất chuyên nghiệp, hãy mang cái hồn cho từng bức ảnh. Hãy  xây dựng, hoàn thiện một tấm hình thật tự nhiên, phản ánh đủ đặc trưng của không gian, và đặc biệt là tạo cảm giác ấm áp của một không khí gia đình.

LAMMEDIA ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TẠO NÊN CÁC BỨC ẢNH NỘI THẤT SINH ĐỘNG

Chụp ảnh nội thất chung cư, nhà hàng khách hàng không chỉ sử dụng làm tư liệu, mà còn là hình ảnh quảng cáo tuyệt vời cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Vì vậy, đầu tư những shoot hình nội thất chân thật, sống động là điều không thể thiếu.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành chụp ảnh nội thất, Lam Media cam kết mang đến cho khách hàng các shoot hình chân thật. Đặc biệt, đội ngũ chúng tôi còn thực hiện xử lý hình ảnh hậu kỳ, vì vậy hình ảnh cuối cùng đưa đến tay bạn luôn lung linh, sống động và ấn tượng.

Lam Media – Địa chỉ chụp ảnh nội thất uy tín gởi đến bạn một số hình ảnh được chúng tôi lên ý tưởng và chụp. Và nếu bạn cần chúng tôi tư vấn, hỗ trợ, đừng quên gọi cho chúng tôi theo số điện thoại bên dưới nhé.