3 ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI MUỐN CÓ HÌNH CHỤP CĂN HỘ CHO THUÊ ĐẸP?

Thời đại kỹ thuật số, một bức ảnh đẹp giúp khách hàng dễ dàng gõ cửa nhà bạn. Đặc biệt trong nghành nội thất, hình ảnh còn được xem trọng hơn. Vì vậy, đừng bỏ qua 3 điều dưới đây, để bảo đảm hình ảnh đến tay khách hàng thật sống động và lung linh.

1. Một chiếc điện thoại thông minh không thể giúp bạn

Để có được một bức ảnh đẹp, bạn cần có thiết bị phù hợp, bao gồm máy ảnh cao cấp và một số dụng cụ đi kèm như chân máy, đèn flash.,

Một chiếc điện thoại thông minh chỉ có thể giúp khách hàng hình dung căn phòng, nhưng không đọng lại trong trí nhớ họ. Để bắt khách hàng nhấc máy gọi cho bạn, hãy đầu tư một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp có thể chụp được góc rộng, lấy nét tốt, dễ dàng tối đa hóa chất lượng hình ảnh.

2. Bạn chưa từng nghe qua các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

Bạn có thiết bị, nhưng lại không quan tâm đến khâu hậu kì của bức hình? Bức hình của bạn vẫn không thể nổi bật so với bức ảnh đã được chỉnh sửa. Bất kỳ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp nào cũng cần kiến thức đồ họa để có thể chỉnh sáng, màu sắc theo đúng ý muốn mà máy chụp kỹ thuật số không làm được.

Tuy nhiên, photoshop hay lightroom chỉ giúp bức ảnh đẹp hơn. Bạn không nên quá phụ thuộc vào chúng, khi biết rằng máy ảnh kỹ thuật số dễ dàng bắt được mọi thử kể cả vết bẩn hay bụi bẩn trên sàn nhà, sofa. Vì vậy, thay vì làm mất vẻ tự nhiên của hình ảnh, bạn nên làm sạch chúng trước buổi chụp hình.

3. Một bức ảnh sinh động cần nhiều đồ vật trang trí

Kết quả của bức hình không điểm nhấn là quá nhiều đồ vật trang trí. Vì vậy, bạn nên biết rằng những thứ nhỏ nhất có thể phá vỡ bức ảnh của bạn. Thế nên, thay vì để quá nhiều đồ vật trang trí, bạn chỉ nên chọn những đồ cần thiết để bức ảnh sinh động hơn.

Một điểm hay quên, mà nhiều gia chủ gặp phải là mãi lo trang hoàng phòng khách, nhà bếp mà bỏ quên phòng tắm. Bạn nên kiểm tra kĩ trước khi buổi chụp hình như nắp toilet đã đóng hay chưa, cuộn giấy vệ sinh đã được thay mới …Biết đâu đó, chỉ những vật dụng đơn giản cũng đủ tạo nên sự khác biệt cho ngôi nhà.

Hãy bắt tay vào buổi chụp ảnh căn hộ ngay bây giờ nếu bạn có thiết bị và nắm rõ các bí quyết trên. Nếu không, mau chóng và đễ dàng hơn, là tìm một nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh nội thất căn hộ, kiến trúc.

By |2017-12-15T10:50:31+00:00December 4th, 2017|Photography|0 Comments