BẠN CẦN GÌ Ở MỘT NHIẾP ẢNH GIA CHUYÊN CHỤP ẢNH CĂN HỘ MẪU?

Bạn không thể đi picnic mà không có lều, túi ngủ hay một vật dụng nào khác. Điều này cũng giống như một nhiếp ảnh gia chụp ảnh kiến trúc nội trúc. Để có những bức ảnh căn hộ mẫu đẹp, chuyên nghiệp, tạo ấn tượng cho khách hàng, bạn cần tìm nhiếp ảnh gia trang bị đầy đủ các vật dụng dưới đây.

  • CAMERA

Vật bất ly thân của một nhiếp ảnh gia một một chiếc máy ảnh chất lượng. Một chiếc máy ảnh tốt giúp nhiếp ảnh gia có một bức ảnh bắt kịp khoảnh khắc đáng giá.

  • ỐNG KÍNH GÓC RỘNG

Ống kính góc rộng là vật cần thiết cho một hình ảnh đẹp về căn hộ cho thuê. Lợi thế chụp góc rộng cho phép bạn chụp rất nhiều không gian ngay cả khi không gian đó chật hẹp.

  • CHÂN MÁY

Thiết bị cần thiết nữa trong túi nhiếp ảnh gia là chân máy 3 chân. Chân máy giúp giữ máy ảnh cố định, điều này giúp họ dễ dàng có được một bức ảnh sắc nét, hơn nữa chân máy giúp bạn di chuyển góc chụp với tốc độ nhanh mà bạn không thể chụp bằng tay.

  • PHẦN MỀM CHỈNH ẢNH

Để có được một bức ảnh lung linh bạn cần biết về các phần mềm chỉnh sửa ảnh như photoshop, lightroom và các chương trình khác nhằm chỉnh ánh sáng, màu sắc và loại bỏ những thứ không cần thiết.

  • ĐÈN FLASH

Đèn flash được tích hợp trong máy ảnh không đủ để bạn có một bức ảnh về không gian đẹp, vì vậy bạn cần một đèn flash bên ngoài hỗ trợ.

  • MỘT TRANG WEB THAM KHẢO

Mặc dù không phải là thiết bị chụp ảnh, nhưng để bạn có thể hình dung được quá trình làm việc và hình ảnh đã thực hiện của họ, nhiếp ảnh gia cần cung cấp hình ảnh lên một địa chỉ trực tuyến có thể là một trang web chuyên nghiệp. Điều này phần nào nói lên sự chuyên nghiệp của người nhiếp ảnh mà bạn sắp làm việc.

  • SỰ SÁNG TẠO

Cuối cùng và không thể thiếu trong mọi shoot hình mà các công cụ trên muốn cũng không có được là sự sáng tạo. Thay vì tìm hiểu quá nhiều về người nhiếp ảnh đó, bạn nên dành thời gian xem các dự án trước đó, nếu bạn thu hút vào chúng chứng tỏ khách hàng của bạn cũng sẽ gõ cửa nhà bạn ngay sau đó.

TÌM NHIP NH GIA CHP ẢNH CĂN H CHO THUÊ ĐÂU?

Đáp ứng mọi yên cầu trên, LamMedia hiện là đối tác tin cậy của nhiều công ty nội thất lớn như công ty gỗ An cường, công ty thiết bị bếp Malloca, Aconcept.

Bạn có thể tham khảo thêm các bức ảnh nội thất của LamMedia chụp trước đó tại website lammedia.vn. Nếu bạn cảm thấy thích thú và đang có nhu cầu tìm người chụp ảnh căn hộ, đừng ngần ngại liên hệ với LamMedia ngay bây giờ. Chúng tôi cam kết mang lại những hình ảnh đẹp, bắt mắt nhất cho bạn quảng cáo.

By |2017-12-15T13:39:40+00:00December 4th, 2017|Photography|0 Comments