TẠI SAO BẠN NÊN THUÊ CHỤP HÌNH NỘI THẤT CĂN HỘ KHI CẦN CHO THUÊ NHÀ?

Bạn muốn bán hoặc cho thuê nhà nhanh? Bạn đăng hình ảnh lên một trang rao vặt trực tuyến? Nhưng không mang lại kết quả tốt. Thực tế, trực tuyến có vô số căn hộ cần được bán và cho thuê, tại sao bạn không nghĩ tạo sự khác biệt cho hình ảnh căn hộ của mình. Tìm một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chuyên chụp ảnh nội thất sẽ giúp bạn.

  • Lý do bạn nên thuê nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Đứng ở vị thế một người thuê nhà, hẳn bạn sẽ có ấn tượng tốt đối với hình ảnh một căn hộ đẹp. Điều này chứng minh qua nhiều nghiên cứu, một công ty chuyên chụp ảnh nội thất căn hộ so sánh 50 hình ảnh chụp chuyên nghiệp với 50 hình ảnh chụp nhưng không được đầu tư.

Thống kê cho thấy danh sách căn hộ được chụp ảnh chuyên nghiệp bán nhanh hơn 50% và có giá cao hơn giá niêm yết ban đầu so với căn hộ tương tự không có ảnh chuyên nghiệp.

  • Bí quyết tìm nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh nội thất căn hộ.

Hiện nay, nhiếp ảnh gia chụp ảnh chuyên nghiệp rất nhiều, tuy nhiên rất hiếm trong số họ có thể chụp được ảnh kiến trúc đẹp. Vì vậy, để có một bức ảnh ấn tượng tiếp thị ngôi nhà, bạn cần tìm một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để cùng nhau bàn bạc về concept mà bạn mong muốn.

Một khi bạn tìm thấy một nhiếp ảnh gia tiềm năng, hãy hỏi xem họ sẽ sử dụng thiết bị nào. Một máy ảnh chuyên nghiệp, chuyên chụp hình nội thất sẽ giúp bạn có một bức hình nội thất lung linh và ấn tượng hơn.

Cuối cùng, hãy hỏi rõ nhiếp ảnh gia về phần xử lý hậu kì. Hầu hết các bức ảnh trở nên đẹp hơn khi được chỉnh sửa sau chụp.Vì vậy, ngoài tìm một nhiếp ảnh gia, họ cần biết sử dụng phần mềm thật giỏi để tạo ra những bức ảnh thu hút.

Nếu được, đừng ngại nói họ chia sẻ một số hình ảnh dự án trước đây họ đã thực hiện, để bạn đưa ra quyết định chính xác.

Chụp ảnh căn hộ cho thuê hay kiến trúc không chỉ sử dụng làm tư liệu, mà còn là hình ảnh quảng cáo tuyệt vời đến khách hàng. Vì vậy, đừng ngại đầu tư cho chúng những shoot hình chân thật và sống động nhất.

  • Lam Media mang đến cho khách hàng bộ ảnh quảng cáo lạ và thu hút.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành chụp hình nội thất, là đối tác của nhiều công ty nội thất lớn như thiết bị bếp Malloca, công ty gỗ An Cường, A-concept… Lam Media cam kết mang đến cho khách hàng các shoot hình căn hộ lung linh. Đặc biệt, đội ngũ chúng tôi còn thực hiện xử lý hình ảnh hậu kỳ, vì vậy hình ảnh cuối cùng đưa đến tay bạn thật sự ấn tượng.

Bạn có thể tham khảo thêm các bức ảnh nội thất của LamMedia chụp trước đó tại website lammedia.vn. Chúng tôi sẵn sàng mang lại sự hài lòng đến bạn.

By |2017-12-15T10:50:45+00:00December 4th, 2017|Photography|0 Comments