TÌM VÀ LÀM VIỆC VỚI MỘT NHIẾP ẢNH CHUYÊN CHỤP ẢNH CĂN HỘ CHO THUÊ NHƯ THẾ NÀO?

Bạn dễ dàng ghi lại hình ảnh căn hộ mình bằng một máy ảnh kỹ thuật số. Nhưng để ghi điểm và tạo ấn tượng với người khác, bạn cần nhiều hơn một máy ảnh thông thường. Đó là lý do bạn cần tìm một nhiếp ảnh chuyên chụp hình nội thất.

Bạn đang cần cho thuê căn hộ, bạn mong muốn hình ảnh căn hộ phải thật nổi bật so với các căn hộ tương tự? Bạn muốn cho thuê căn hộ với giá cao? Bạn chưa từng trải qua bất kỳ khóa học nhiếp ảnh nào? Bạn biết một bức hình đẹp cần hội tụ nhiều yếu tố ngoài thiết bị như ánh sáng, màu sắc, góc chụp…

Bạn quyết định tìm một nhiếp ảnh chuyên chụp ảnh nội thất, kiến trúc giúp đỡ, nhưng trong vô vàn nhiếp ảnh, ai trong số họ giúp bạn có được hình ảnh nổi bật nhất.

  • Tìm nhiếp ảnh gia chụp ảnh căn hộ cho thuê ở đâu?

Bạn dễ dàng tìm được một nhiếp ảnh gia không chuyên chụp ảnh kiến trúc, nhưng kết quả bạn nhận được thường chỉ là bức ảnh rõ nét, nhưng nó không nghệ thuật và thể hiện được không gian căn hộ. Thế nên thay vì tốn thời gian cho các nhiếp ảnh chưa chuyên, bạn nên tìm một nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh nội thất.

Để tìm họ, bạn có thể google search hoặc dò hỏi nhiếp ảnh các công ty nội thất lớn trong nghành như An Cường, A-concept…

Sau khi có danh sách các nhiếp ảnh, bạn có thể liên hệ ngay hoặc vào website tham khảo các dự án trước đó. Thông thường, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sẽ chia sẻ hình ảnh những dự án trước kia để bạn tham khảo.

  • Làm việc với nhiếp ảnh gia như thế nào?

Nếu bạn lần đầu thuê nhiếp ảnh gia, hẳn có nhiều bất cập, gây ra việc kết quả không được như ý. Vì vậy, đừng ngần ngại chia sẻ mong muốn của mình cho họ biết, để cùng nhau đưa ra những hình ảnh ấn tượng và thu hút nhất.

  1. Thông thường khi bạn liên hệ với nhiếp ảnh gia, sẽ có một cuộc gặp để làm rõ các yêu cầu và nhu cầu cần chụp.
  2. Nếu còn thời gian, nhiếp ảnh gia có thể khảo sát căn hộ của bạn để lên ý tưởng, thời gian chụp…
  3. Việc tiếp theo là của nhiếp ảnh gia, họ sẽ xác định góc chụp tốt nhất và set up khu vực.
  4. Bức ảnh sẽ lung linh và ấn tượng hơn, khi thực hiện bước chỉnh sửa ảnh.
  5. Cuối cùng là hình ảnh bạn nhận được từ buổi chụp hình.

Ngoài ra, thời gian chụp hình cũng được nhiều bạn quan tâm, thông thường khi chụp một ngôi nhà với đầy đủ các phòng, nhiếp ảnh gia thường mất 1 ngày. Tuy nhiên, khâu set up và chuẩn bị khá tốn thời gian, vì vậy, nếu có thời gian, gia chủ nên làm sạch nhà và chuẩn bị một số phụ kiện trang trí trước khi chụp.

Không tốn nhiều thời gian cho một bức hình đẹp, điều quan trọng là bạn tìm một nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh căn hộ cho thuê. Đừng ngại chi tiền cho hình ảnh căn hộ đẹp, bởi nhiều nghiên cứu chứng minh rằng một căn hộ có ảnh đẹp thu hút đến 50% khách hàng gõ cửa nhà bạn.

By |2017-12-15T10:51:10+00:00December 4th, 2017|Photography|0 Comments